Tuesday, 24/11/2020 - 10:33|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Long An

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019-2020

Sáng ngày 20/7/2020 Trường THCS Long An long trọng tổ chức lễ Tổng kết năm học 2019-2020

Đến dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo cấp huyện, đại diện chinh quyền địa phương, quí thầy cô là cựu giáo viên, nguyên hiệu trưởng nhà trường, ban đại diện cha mẹ học sinh, đại diện các trường học lân cận, quí mạnh thường quân, nhóm thiện nguyện, cựu học sinh cùng tập thể giáo viên và học sinh trường THCS Long An.

Mở đầu chương trình buổi lễ là các tiết mục văn nghệ của Cô và các bạn học sinh của đội văn nghệ nhà trường.

Sau nghi thức chào cờ, tuyên bố lí do và giới thiệu đại biểu, thầy Nguyễn Văn Mười_Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tổng kết năm học 2019-2020.

Tiếp theo, đại diện chính quyên địa phương trao giấy khen của Trung tâm học tập cộng đồng cho nhà trường.

Tiếp theo chương trình thầy Nguyễn Văn Thân thông qua quyêt định khen thưởng, thầy Nguyễn minh Hùng điều động phat thưởng cho học sinh giỏi nhất trường, nhất khối, học sinh giỏi 4 năm liền và học sinh giỏi tiêu biểu ở các lớp

Đại diện nhà trường, lãnh đạo chính quyền địa phương trao thư cảm ơn đến các nhà hảo tâm của nhóm thiện nguyện đã đồng hành cũng nhà trường trong buổi lễ trao các phân thưởng đến học sinh nghèo hiếu học.