Tuesday, 24/11/2020 - 10:52|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Long An

Lễ Khai Giảng năm học 2020-2021

Hòa trong không khí vui mừng, phấn khởi chào đón năm học mới, ngày 05/9/2020 cùng với toàn thể học sinh, sinh viên cả nước, thầy và trò Trường THCS Long An, Châu Thành, Tiền Giang long trọng tổ chức lễ Khai Giảng năm học 2020-2021.

Đến dự buổi lễ có đại diện Đảng ủy Xã Lon An, Đại diện Ban TTCMHS va đại diện Ngân Hàng Sacombank chi nhánh huyện Châu Thành đến trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Bà Huỳnh Thị Hồng Cúc Phó bí thư Đảng ủy_ Chủ tịch UBND Xã Long An đọc thư chuc mừng của Chủ tịch UBND Tỉnh Tiên Giang.

Trong buổi lễ Khai Giảng, Thầy Nguyễn Văn Mười biểu dương thành tích mà tập thẻ nhà trường đạt được.

Tiến trống Trường rộn rã hòa cùng tiếng vỗ tay của toàn thể học sinh báo hiệu một năm học với nhiều thắng lợi mới.

Thầy Nguyễn Văn Thân- Chủ tịch Công Đoàn nhà trường phat động thi đua trong năm học mới.

Tiếp theo chương trình là phần trao quà của phía đại diện Ngân hàng Sacombank chi nhánh Châu Thành cho học inh nghèo vượt khó.