Tuesday, 30/11/2021 - 22:13|

TRƯỜNG THCS LONG AN

NỘI QUY LỚP HỌC TRỰC TUYẾN NĂM HỌC 2021_2022

---------------------

1. Học sinh ngồi vào bàn học trước 15 phút chuẩn bị máy tính cá nhân hoặc điện thoại, đăng nhập sẵn tài khoản vào phòng học.

2. Học sinh phải dùng tên thật của mình trong suốt quá trình học trực tuyến.

3. Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ và tài liệu theo yêu cầu.

4. Học sinh bật / tắt camera và microphone theo sự chỉ dẫn của thầy cô trong lớp. Đề nghị phụ huynh chuẩn bị đầy đủ phương tiện học tập (có sẵn) cho các em vào thời điểm học (máy tính, điện thoại có camera và âm thanh). Nếu không bật cam theo yêu cầu của thầy cô sẽ không được tiếp tục tham gia học.

5. Tuyệt đối không chat những nội dung không liên quan đến bài học trên cửa sổ Zoom, Google Meet làm gián đoạn việc dạy của thầy cô và ảnh hưởng tới lớp học. Nếu có ý kiến gì các em giơ tay, bật mic và trao đổi trực tiếp với thầy cô, vi phạm sẽ được mời ra khỏi lớp. Tuyệt đối không phát biểu linh tinh khi thầy / cô giảng bài.

6. Đề nghị các em ăn uống, đi vệ sinh trước khi vào lớp. Khi đã vào phòng học tuyệt đối không ăn uống phản cảm.

7. Học sinh mặc trang phục nghiêm chỉnh khi tham gia học.

8. Tuyệt đối không cung cấp ID của mình cho các bạn trường khác hoặc người lạ đăng nhập vào phòng học.

9. Cuối mỗi giờ học, học sinh chụp lại vở và gửi cho thầy cô (địa chỉ gửi theo yêu cầu của giáo viên).

10. Sau khi hết đợt nghỉ dịch, các em đi học trở lại, nhà trường sẽ có kế hoạch phụ đạo, lịch kiểm tra kiến thức theo đúng quy định của Bộ GD&ĐT.

11. Các tiết học online sẽ được tính như tiết học chính khóa theo quy định của Bộ.

12. Yêu cầu 100% học sinh đã đăng ký học phải thực hiện nghiêm túc nội quy trên.

HẾT